Xe vận chuyển hàng hóa dùng pin Makita DCU180Z

Xe vận chuyển hàng hóa dùng pin Makita DCU180Z

  • Nhà sản xuất: MAKITA
  • Dòng sản phẩm: DCU180Z
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
  • 15.685.000 VNĐ

Xe vận chuyển hàng hóa dùng pin Makita DCU180Z

Sản phẩm này có tính ứng dụng cao trong các công trường xây dựng, xưởng cơ khí, bến cảng... Xe vận chuyển hàng hóa dùng pin Makita DCU180Z hoạt động bằng pin Lithium-ion 18V, xe đẩy này có thể chịu tải trọng lên đến 130kg. Có thể chuyển được nhiều loại hàng hóa có trọng lượng nặng bằng 2 loại phụ kiện là dạng khung (vận chuyển hàng hóa, máy móc...) và dạng thùng (vận chuyển cát, sỏi, bột...). Tất cả các công tắc trên xe được bố trí ở vị trí trong tầm với và dễ sử dụng.
 
makita-DCU180Z
 
Model này không có pin và 2 phụ kiện nâng đỡ kèm theo, xe vận chuyển hàng hóa dùng pin Makita DCU180Z là công cụ lý tưởng để sử dụng ở các công trường, trang trại giúp cho việc vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng. Xe này cũng được trang bị thắng tay và đèn led đôi hiện đại. Xe đẩy DCU180Z được thiết kế 2 tốc độ lùi và tới giúp tối ưu hóa kiểm soát vận tốc và dễ dàng xoay trở ở bán kính nhỏ. Còn có chức năng tự động kiểm soát ổn định tốc độ cung cấp năng lượng cho động cơ nhằm duy trì ổn định tốc độ của xe khi mang tải. 
 
Nếu bạn là dân xây dựng, cơ khí... có nhiều nhu cầu dùng máy móc và thiết bị thì chắc sẽ biết tới hãng Makita Tools, đây là nhà sản xuất chuyên về phụ kiện, thiết bị, máy móc công nghiệp được thành lập ở Nhật Bản với hơn 100 năm phát triển, họ đã đạt được nhiều thành tựu. Có các công ty con khắp nơi trên thế giới, cuối năm 2009, họ quyết định thành lập công ty con thứ 46 là Makita Việt Nam tại khu công nghiệp VSIP II, Bình Dương. Đã nhiều năm qua Makita Tools thành công với thiết bị dùng điện, nhưng họ vẫn không ngừng nổ lực. Họ muốn sản xuất được các thiết bị nhỏ gọn, sẽ hoạt động tốt ở những nơi không có nguồn điện và Makita muốn sản phẩm mà họ làm ra phải thân thiện với môi trường. "Không khí thải, độ rung thấp, độ ồn thấp", chính vì thế mà đã có được những loại máy khoan búa, máy cắt sắt, máy cưa xích, máy vặn vít, siết bu lông... dùng pin. Với nhiều tính năng hiện đại và dùng công nghệ pin Lithium-Ion nên máy móc thiết bị dùng pin của Makita hoạt động vô cùng mạnh mẽ, không hề thua kém dụng cụ dùng điện.
 
makita-DCU180Z
 
 
Thông số kĩ thuật
- Mã sản phẩm: DCU180Z
- Thương hiệu: Makita
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Thời gian sử dụng tối đa với: BL1860B: 120 phút
- Khả năng chịu tải trọng tối đa: 130 kg 
- Tốc độ di chuyển: Đi tiến, Cao / Thấp: 0 - 3.5 / 0 - 1.5 km/h
- Đi lùi: 0 - 1 km/h
- Khả năng leo dốc: 12°
- Kích thước:
Khi gần giá đỡ: 1,560x1,060x900 mm 
Khi gần thùng đựng: 1,310x790x900 mm 
- Trọng lượng: 32.2 kg (71.0 lbs.)
- Sản phẩm KHÔNG bao gồm pin và sạc và phụ kiện