Súng bắn Silicon dùng pin Makita DCG180ZB

Súng bắn Silicon dùng pin Makita DCG180ZB

  • Nhà sản xuất: MAKITA
  • Dòng sản phẩm: DCG180ZB
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
  • 4.409.000 VNĐ
Súng bắn Silicon dùng pin Makita DCG180ZB là sản phẩm chất lượng cao được sử dụng cho việc bắn keo làm dính vật liệu phục vụ cho hoạt động thủ công, sửa chữa, giúp cho quá trình làm việc trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Sản phẩm thích hợp cho mọi lứa tuổi, thích hợp sử dụng cả trong gia đình hoặc ngành đặc thù như thủ công, sửa chữa,... 
Súng bắn Silicon dùng pin Makita DCG180ZB
 

Đặc điểm nổi bật của Makita DCG180ZB 


Súng bắn Silicon dùng pin Makita DCG180ZB  có màu sắc nhã nhặn, kiểu dáng nhỏ gọn, dễ cầm sử dụng và cất giữ gọn gàng. Makita DCG180ZB được thiết kế dạng khẩu súng tiện dụng với tay cầm lớn, cho bạn thoải mái cầm nắm và thao tác khi sử dụng. Phần tay cầm có các đường vân nổi trên nền cao su, giúp người sử dụng hạn chế khả năng trơn trượt nguy hiểm trong quá trình sử dụng.
 
Thiết kế thông minh với tay cầm chống trượt Makita DCG180ZB giúp cho bạn giữ an toàn tuyệt đối dù cho bạn khi làm việc tay bị ra mồ hôi hoặc dính dầu nhớt. Tay cầm được thiết kế vừa vặn để tạo cảm giác thoải mái nhất, không gây mỏi mệt khi sử dụng lâu. Máy sở hữu công suất 18V, làm dính vật liệu phục vụ cho hoạt động thủ công, sửa chữa, đem lại hiệu suất cao bên cạnh cơ chế kiểm soát dòng chảy của keo, để bạn hoàn thành công việc một cách hiệu quả nhất. Súng bắn keo silicon dùng pin Makita DCG180ZB sử dụng pin sạc 18V có khả năng sạc điện nhanh chóng, có trọng lượng nhẹ, không có dây điện vướng víu, không gây trở ngại khi vận hành.
 

Thông số kỹ thuật

 

Lực đẩy tối đa

5.000N

tốc độ không tải

0-28 mm/s

Kích thước

404x108x281 mm

Trọng lượng

2.1 kg

Xuất xứ

Nhật Bản

Hãng sản xuất