Súng bắn silicon dùng pin Makita CG100DZA

Súng bắn silicon dùng pin Makita CG100DZA

  • Nhà sản xuất: MAKITA
  • Dòng sản phẩm: CG100DZA
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
  • 4.079.000 VNĐ

Súng bắn silicon dùng pin Makita CG100DZA hoạt động bằng pin Lithium-Ion 12Vmax, cung cấp lực đẩy lên đến 5000N đáp ứng các dạng silicon có độ đậm đặc cao.

Điểm nổi bật Súng bắn silicon dùng pin Makita CG100DZA

Súng bắn silicon dùng pin Makita CG100DZA 12V được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khắt khe, đảm bảo sự tin cậy và chất lượng nhất đến tay khách hàng. Thân súng được làm bằng hợp kim nhôm, chịu lực, chịu nhiệt, chống oxi hóa và có độ bền cao. Cò bóp nhấn/thả dễ dàng, được thiết kế đặc biệt, giúp bạn tận dụng được nhiều lực hơn khi bóp nhưng vẫn tạo được sự thoải mái. 

Súng bắn silicon dùng pin CG100DZB 12V

Makita CG100DZAcó trọng lượng nhẹ chỉ với 2.5kg, thật đơn giản để thao tác bằng 1 tay sử dụng bằn pin lithium-on 12V vô cùng tiện dụng. Đầu mũi phun keo ra đều và chậm để đảm bảo độ kết dính tối đa nhất khi đã nóng chảy. Đây chính là dụng cụ rất phổ biến và được ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau, đáp ứng nhu cầu gia công, sản xuất hiệu quả năng suất với tốc độ làm nóng và khô nhanh, có thể sử dụng ngay.'

Ứng dụng của Súng bắn silicon dùng pin Makita CG100DZA

Súng bắn silicon dùng pin CG100DZB là sản phẩm chuyên dụng dùng để thi công keo silicone khi trang trí nội, ngoại thất bằng kính, nhôm, gốm, inox, gỗ… Chúng có cấu tạo khá đơn giản nhưng lại được thiết kế rất chắc chắn với sự tiện dụng, bên đẹp, phù hợp với mọi loại keo trên thị trường dù chúng có kích cỡ và kiểu dáng khác nhau.

Thông số kỹ thuật

- Hãng sản xuất: Makita
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Dùng pin Li-Ion 12V
- Lực đẩy tối đa: 5000N
- Tốc độ không tải: 0-28mm/s
- Phụ kiện đi kèm: Bộ ống đỡ Makita 196352-6, khớp nối, pít tông, vòng đệm cao su, vòi phun
- Trọng lượng: 2.5kg