Bút thử điện điện tử Stanley 66-137

Bút thử điện điện tử Stanley 66-137

  • Nhà sản xuất: STANLEY
  • Dòng sản phẩm: 66-137
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
  • 48.000 VNĐ
Bút thử điện điện tử Stanley 66-137 hỗ trợ công việc tiếp xúc với điện tiện dụng, nhanh chóng và an toàn. Sản phẩm sử dụng nhiều trong gia đình cho việc sửa chữa những đồ điện gia dụng hay thiết kế các đường dây điện trong nhà. Đây là một vật dụng vô cùng cần thiết.
 
Bút thử điện điện tử Stanley là sản phẩm chính hãng thuộc hãng Stanley, sản xuất theo công nghệ hiện đại của Mỹ luôn đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý. Sản phẩm của Stanley luôn được người dùng tin tưởng và sử dụng do những đặc điểm nổi bật, độ bền cao. 

Bút thử điện 66-137 có kích thước nhỏ gọn, thuận tiện cho việc thao tác, hay dễ dàng mang theo và cất giữ. Thân bút làm bằng nhựa tổng hợp cao cấp với khả năng chịu nhiệt tốt, chống ăn mòn tuyệt đối, chống cong vênh, biến dạng khi bị tác động mạnh. Ruột bút được làm bằng chất liệu chuyên biệt có khả năng nhận biết, kiểm tra dòng điện mà không ảnh hưởng đến người dùng. 
Bút thử điện được trang bị mặt đồng hồ điện tử cho kết quả chính xác ngay tức thì. Bút dễ sử dụng và đáng tin cậy để đảm bảo an toàn cho nhà hay văn phòng của bạn.

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Stanley
Bảo hành 6 Tháng
Xuất xứ Trung Quốc
Bút thử điện điện tử 100-500V