Áo khoác làm mát dùng pin Makita FJ203DZL (+ bộ giữ pin 12V)

Áo khoác làm mát dùng pin Makita FJ203DZL (+ bộ giữ pin 12V)

  • Nhà sản xuất: MAKITA
  • Dòng sản phẩm: FJ203DZ
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
  • 2.972.000 VNĐ
  • 2.080.000 VNĐ

18V Áo khoác làm mát dùng pin Makita FJ203DZL (+ bộ giữ pin 12V)

Áo khoác làm mát Makita FJ203DZ là loại áo làm mát, có quạt bên trong phù hợp với nhiều việc thông thường trong cuộc sống hàng ngày. Sản phẩm này có màu trắng, có mũ đội đầu được làm từ chất liệu sợi tổng hợp với khả năng chống ẩm cao và không thấm nước. Áo khoác FJ203DZ này có có hiệu quả làm mát tuyệt vời ngay cả khi mặc áo bảo hộ, có thể sử dụng trong liên tục thời gian khoảng 8h, giúp bạn thoải mái làm việc ở những không gian, hầm mỏ có nhiệt độ cao.

 

Makita-FJ203DZL

 

Áo khoác làm mát Makita FJ203DZ trông rất thời trang đó nha, bạn có thể mặc ra ngoài đường vào mùa hè nóng nực cũng rất hợp lí. Khi mua Makita FJ203DZ thì chỉ có áo khoác và quạt, có 4 tốc độ điện từ để bạn tùy chỉnh sao cho hiệu quả. Áo này có độ bền cao, dễ giặt sạch, để áo có tuổi thọ cao thì nên tránh sử dụng áo khoác trong trường hợp nhiệt độ lên tới 50 độ C. Vì có thể gây bỏng cho da, tránh sử dụng trong điều kiện độ ẩm cao.

 

Makita Tools là một trong những thương hiệu hàng đầu chuyên sản xuất thiết bị, máy móc công nghiệp được thành lập ở Nhật Bản với hơn 100 năm phát triển, họ đã đạt được nhiều thành tựu. Có các công ty con khắp nơi trên thế giới, cuối năm 2009, họ quyết định thành lập công ty con thứ 46 là Makita Việt Nam tại khu công nghiệp VSIP II, Bình Dương. Đã nhiều năm qua Makita Tools thành công với thiết bị dùng điện, nhưng họ vẫn không ngừng nổ lực. Họ muốn sản xuất được các thiết bị nhỏ gọn, sẽ hoạt động tốt ở những nơi không có nguồn điện và Makita muốn sản phẩm mà họ làm ra phải thân thiện với môi trường. "Không khí thải, độ rung thấp, độ ồn thấp", chính vì thế mà đã có được những loại máy khoan búa, máy cắt sắt, máy cưa xích, máy vặn vít, siết bu lông... dùng pin. Với nhiều tính năng hiện đại và dùng công nghệ pin Lithium-Ion nên máy móc thiết bị dùng pin của Makita hoạt động vô cùng mạnh mẽ, không hề thua kém dụng cụ dùng điện.

 

Makita-FJ203DZL

 

Thông số kĩ thuật:
- Mã sản phẩm: FJ203DZ
- Nhà sản xuất: Makita
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Model áo FJ203DZ là loại có mũ
- Thời gian sử dụng liên tục (đối với pin BL1860B): Có 3 cấp độ là: Thấp/Vừa/Cao >>> 34 / 25 / 14h
- Lượng khí: Turbo/ Cao / Vừa / Thấp >>> 1.4 / 1.2 / 1.0 / 0.8 m³/phút
- Sản phẩm có 6 túi
- Kích cỡ: gồm 4 size M / L / LL / 3L
- Trọng lượng: 0.8kg
- Bảo hành: 6 tháng