Máy siết bu lông dùng pin Makita DTW251Z

Máy siết bu lông dùng pin Makita DTW251Z

  • Nhà sản xuất: MAKITA
  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
  • 4.447.000 VNĐ

18V Máy siết bu lông dùng pin Makita DTW251Z


Máy siết bu lông dùng pin Makita DTW251Z hoạt động bằng pin Lithium-Ion 18V, sản phẩm có kiểu dáng gọn nhẹ dễ sử dụng và có công tắc của máy được tích hợp ngay phần tay cầm nên việc thao tác trở nên dễ dàng hơn. Máy siết/vặn bu lông này được tích hợp đèn led giúp làm việc dễ dàng hơn ở môi trường có ánh sáng yếu, máy này có lớp vỏ nhựa bên ngoài có thể chịu lực tốt, cũng có khả năng cách điện tốt giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng, bảo quản và sử dụng đúng cách giúp máy có tuổi thọ sử dụng cao và luôn hoạt động trong tình trạng tốt nhất.

 

Máy siết bu lông dùng pin Makita DTW251Z có tính ứng dụng cao trong nhiều ngàng công nghiệp nặng như: cơ khí, xây dựng, sửa chữa lắp đặt... thường được sử dụng để siết chặt và cố định ốc vít, máy cũng có chức năng đảo chiều. Tuy máy siết bu lông dùng pin có giá hơi cao nhưng ưu điểm của nó là sẽ mang lại sự tiện lợi khi làm việc, ví dụ như cho việc di chuyển linh hoạt hơn, không bị hạn chế khoảng cách khi sử dụng, dùng máy ở không gian chật hẹp, ngóc ngách cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể thay đổi tốc độ bằng công tắc bóp. 

 

Nếu bạn là dân xây dựng, cơ khí... có nhiều nhu cầu dùng máy móc và thiết bị thì chắc sẽ biết tới hãng Makita Tools, đây là nhà sản xuất chuyên về phụ kiện, thiết bị, máy móc công nghiệp được thành lập ở Nhật Bản với hơn 100 năm phát triển, họ đã đạt được nhiều thành tựu. Có các công ty con khắp nơi trên thế giới, cuối năm 2009, họ quyết định thành lập công ty con thứ 46 là Makita Việt Nam tại khu công nghiệp VSIP II, Bình Dương. Đã nhiều năm qua Makita Tools thành công với thiết bị dùng điện, nhưng họ vẫn không ngừng nổ lực. Họ muốn sản xuất được các thiết bị nhỏ gọn, sẽ hoạt động tốt ở những nơi không có nguồn điện và Makita muốn sản phẩm mà họ làm ra phải thân thiện với môi trường. "Không khí thải, độ rung thấp, độ ồn thấp", chính vì thế mà đã có được những loại máy khoan búa, máy cắt sắt, máy cưa xích, máy vặn vít, siết bu lông... dùng pin. Với nhiều tính năng hiện đại và dùng công nghệ pin Lithium-Ion nên máy móc thiết bị dùng pin của Makita hoạt động vô cùng mạnh mẽ, không hề thua kém dụng cụ dùng điện.

 

Makita-DTW251Z

 

Thông số kĩ thuật
- Mã sản phẩm: DTW251Z
- Thương hiệu: Makita
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Sử dụng pin Lithium-Ion 18V
- Khả năng vặn: Ốc tiêu chuẩn: M10-M16, Ốc đàn hồi cao: M10-M14, Tua vít 4 cạnh: 12.7mm
- Tốc độ đập: 0 - 3,200 l/p
- Tốc độ không tải: 0-2,100 v/p
- Lực siết tối đa: 230 N.m
- Không kèm pin và bộ sạc
- Trọng lượng: 1.5 kg