Máy khoan pin Makita DDF485SFE

Máy khoan pin Makita DDF485SFE

  • Nhà sản xuất: MAKITA
  • Dòng sản phẩm: DDF485SFE
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
  • 4.920.000 VNĐ

Máy khoan pin Makita DDF485SFE được trang bị động cơ hoạt động mạnh mẽ với công suất lớn cùng tốc độ không tải lên đến  0-1.900 vòng/phút, giúp bạn khoan gỗ, thép hoặc vặn vít một cách dễ dàng.

Điểm nổi bật của Máy khoan pin Makita DDF485SFE

Sản phẩm được sản xuất với sự đảm bảo vệ việc cho ra những mũi khoan chắc chắn, đẹp  với tốc độ không tải tối đa lên đên 1.900 vòng/ phút, có khả năng khoan trên chất liệu thép với đường  kính 13mm, khoan trên chất liệu gỗ với đường kính 38mm và khoan tường 13mm. không tạo ra quá nhiều tiếng ồn khó chịu hoặc gây rung lắc mạnh gây ảnh hưởng đến trải nghiệm và mong muốn sở hữu một thiết bị vận hành nhẹ nhàng.

Makita DDF485SFE mang tính ứng dụng cao đáp ứng nhu cầu làm việc của bạn trong bất kì thời gian nào và cả trong những không gian làm việc không thể kết nối máy khoan với ổ điện gần đó.

Máy khoan pin Makita DDF485SFE

Máy khoan vặn vít chạy pin không chỉ là một thiết bị khoan hữu hiệu mà còn hỗ trợ những công việc vặn vít với mô men xoắn tối đa lên đến 40Nm. Công nghệ hiện đại từ hãng sản xuất Makita luôn mang lại những thiết bị hiện đại có độ bền bỉ cao khi máy được cấu tạo từ nguyên liệu hợp kim cao cấp, bọc vỏ nhựa cách điện an toàn bên ngoài để người sử dụng luôn luôn an tâm về chất lượng vận hành của máy trong suốt thời gian dài.

Máy khoan vặn vít với thiết kế tay cầm vuông góc mới mũi khoan, ứng dụng tốt trên các góc khoan khác nhau và tay cầm chắc chắn đem lại sự điều khiển kiểm soát mũi khoan tốt.

Thông số kỹ thuật

- Điện thế pin: 18V
- Động cơ không chổi than
- Mô men xoắn cực đại: 50N.m
- Thiết kế máy nhỏ gọn, cầm nắm dễ dàng hơn, thuận tiện cho việc mang đi xa khi cho việc cần xài tới.
- Đầu cặp khóa tự động: 13mm  (1/2")
- Số điều chỉnh mô-men xoắn: 21
- 2 TỐC ĐỘ
- Tốc độ không tải (thấp/cao): 0-500 / 0-1900 vòng/phút
- Trọng lượng: 1kg
- Bảo hành: 12 tháng