Máy khoan góc dùng pin Makita DDA340RFE 14.4V

Máy khoan góc dùng pin Makita DDA340RFE 14.4V

  • Nhà sản xuất: MAKITA
  • Dòng sản phẩm: DDA340RFE
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
  • 9.436.000 VNĐ

Máy khoan góc dùng pin Makita DDA340RFE 14.4V sở hữu một thiết kế đặc biệt để ứng dụng những mũi khoan tại các khu vực, góc khoan khó tiếp cận, là một công cụ tiện lợi không thể thiếu dành cho bạn.

Đặc điểm của Máy khoan góc dùng pin Makita DDA340RFE 14.4V

Makita DDA340RFE là một thiết bị mang tính ứng dụng lý tưởng khi thời gian sạc của máy chỉ có 22 phút, với tốc độ sạc nhanh này thì máy lúc nào cũng sẵn sàng hoạt động và chỉ cần trong tích tắc sau khi sử dụng thì ở những lần sử dụng sau, dù bạn làm việc trong điều kiện không gian làm việc không có nguồn điện thì cũng không cần phải bận tâm quá nhiều về sự gián đoạn.

Sản phẩm sở hữu trọng lượng chỉ có 1.7kg thêm vào đó là thiết kế tay cầm đặc biệt, vừa vặn với lòng bàn tay người sử dụng cùng độ ma sát của sản phẩm cao để mang lại trải nghiệm chắc chắn, êm tay khi khoan mà gặp sự cố ra nhiều mồ hôi hoặc tay dính dầu nhớt. Ngoài ra, máy còn được trang bị thêm một tay cầm phụ ở đầu mũi khoan cho bạn thêm sự inh hoạt trong thao tác ở những khu vực khoan khó khăn.

Máy khoan góc dùng pin Makita DDA340RFE 14.4V

Máy khoan góc chạy pin được chế tạo với công suất hoạt động mạnh, điện thế pin 14.4V cho ra khả năng khoan trên bề mặt chất liệu gỗ với đường kính 25mm, bề mặt chất liệu thép với đường kính khoan 10mm.

Sự hiện đại của máy khoan góc  còn được thể hiện thông qua chất liệu cấu tạo nhằm mang lại sự bền bỉ trong quá trình vận hành, lớp vỏ bọc nhựa bên ngoài không chỉ cách điện để hạn chế tối đa rủi ro về nguồn điện mà khi khoan bạn sẽ gặp phải. 

Thông số kỹ thuật

Thời gian sạc: 22 phút
Max. trong gỗ: 25 mm
Max. thép: 10 mm
Đường kính đầu Max: 66 mm
Điện áp: 14,4 v
Áp suất âm thanh tiếng ồn: 73 dB (A)
Trọng lượng tịnh: 1,7 kg
Momen xoắn tối đa: 10,3 Nmv
Độ ồn: 3 dB (A)
Số lượng pin (3,0 Ah): 2
Loại pin: Lithium-ion
Xuất xứ Nhật Bản
Tốc độ không tải: 0-1800 rpm