Máy khoan góc dùng pin Makita DA332DZ 12V

Máy khoan góc dùng pin Makita DA332DZ 12V

  • Nhà sản xuất: MAKITA
  • Dòng sản phẩm: DA332DZ
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
  • 1.566.000 VNĐ

Máy khoan góc dùng pin Makita DA332DZ 12V giúp việc khoan những vật dụng, chi tiết cứng như gỗ, thép được nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Máy khoan góc dùng pin Makita DA332DZ 12V

Máy khoan này hoạt động mạnh mẽ và nhỏ gọn giúp cho người dùng dễ dàng thực hiện được các công việc sửa chữa và lắp đặt khi nhu cầu công việc của họ cần đến chiếc máy khoan. Nổi bật với thiết kế hiện đại và có những khả năng cách điện cách nhiệt cao mang đến sự an toàn cho chính người dùng sản phẩm.

Công suất hoạt động mạnh mẽ với tốc độ không tải là 11000 vòng/phút và khả năng khoan với các bề mặt chất liệu gỗ là 12mm và thép là 10mm. Chiều cao của đầu khoan là 63mm nên người dùng hoàn toàn có thể sử dụng khoan ở độ sâu hơn nhé! Ngoài ra máy có nhiều tốc độ nên có thể điều chỉnh để dùng.

Máy khoan góc dùng pin Makita DA332DZ 12V

Sản phẩm có tuổi thọ lâu dài dù sử dụng cho các công việc năng nữa thì vẫn không bị ảnh hưởng vì thân máy được thiết kế chắc chắn và nhỏ gọn. Sản xuất theo công nghệ Nhật Bản nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của chính sản phẩm mang lại trong quá trình sử dụng bạn nhé!

Một số điểm nổi bật khác của máy

Chiếc máy khoan dùng pin Makita này được thiết kế tay cầm với lớp cách điện đảm bảo an toàn cho người dùng, các chất liệu được sử dụng có độ bền cao và vận hành tốt cho máy. Thiết kế kiểu đảo chiều quay giúp bạn dễ dàng thực hiện công việc hơn trong quá trình dùng máy.

Máy khoan góc dùng pin Makita DA332DZ 12V

Có thiết kế đèn Led chiếu sáng vì thế trong những môi trường làm việc khác nhau đều rất thuận lợi. Thời gian bảo hành sản phẩm là 6 tháng vì thế bạn hoàn toàn có thể sửa chữa miễn phí nếu như trong 6 tháng này máy có vấn đề lỗi do phía sản xuất nhé!

Thông số kỹ thuật

- Khả năng khoan: Thép 10mm / Gỗ 12mm 
- Tốc độ không tải: 0 - 1100 vòng / phút
- Chiều cao đầu khoan: 63mm
- Chiều cao mũi tâm: 23.5mm
- Độ rung: khoan kim loại: < 2.5m/s2
- Độ ồn áp suất: bé hơn hoặc bằng 70 dB (A)
- Có nhiều tốc độ
- Hãm bằng điện
- Kiểu đảo chiều quay
- Có đèn led chiếu sáng
- Có hộp đựng đồ
- Trọng lượng: 1.2kg
- Bảo hành chính hãng Makita: 6 tháng

Không gồm pin sạc