Máy khoan góc dùng pin Makita DA331DZ 10.8V

Máy khoan góc dùng pin Makita DA331DZ 10.8V

  • Nhà sản xuất: MAKITA
  • Dòng sản phẩm: DA331DZ
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
  • 1.396.000 VNĐ

Với thiết kế đặc biệt của mình, Máy khoan góc dùng pin Makita DA331DZ 10.8V có thể dễ dàng đem lại những mũi khoan đẹp, như ý muốn ở những khu vực khoan dễ gây khó khăn so với các loại máy khoan thông thường

 

 

Máy khoan góc dùng pin 10.8V Makita DA331DZ

Đặc điểm nổi bật của Máy khoan góc dùng pin Makita DA331DZ 10.8V

Máy khoan góc dùng pinMakita DA331DZ là một sản phẩm được thiết kế chuyên biệt để khoan các góc của của sản phẩm, vật dụng. Máy khoan góc Makita có thể khoan ở những vị trí hẹp nhất, khó nhất mà máy khoan thông thường không thể làm được. Do vậy, không có gì lạ khi máy khoan góc đạt được sự tin tưởng và tin cậy của các xưởng công nghiệp, cơ khí, chế tác, xưởng mộc.
 

Máy khoan góc dùng pin 10.8V Makita DA331DZ

Makita DA331DZ có cấu tạo từ chất liệu cao cấp, được gia công dặc biệt nhằm cho ra khả năng hoạt động mạnh mẽ của máy với tốc độ không tải 800 vòng/ phút trên các vật dụng bằng gỗ, kim loại,… với khả năng vận hành bền bỉ, không bị rỉ sét, hao mòn khi sử dụng về lâu về dài.

Máy khoan góc dùng pin sử dụng pin tiện lợi với điện thế pin 10.8V để bạn thoải mái sử dụng mà không cần lo lắng trong các điều kiện môi trường không có nguồn điện hoặc bạn cần một thiết bị gọn gàng, không rườm rà.

Máy khoan góc dùng pin DA331DZ có tay cầm được thiết kế vừa vặn với tay người sử dụng, độ nhám cao có tác dụng tránh trơn trượt, tạo cảm giác chắc chắn, êm tay kể cả khi bạn là người hay ra mồ hôi hoặc dính phải dầu nhớt trong quá trình làm việc. Máy còn được tích hợp hệ thống cách điện để đảm bảo tuyệt đối mức độ an toàn, giảm thiểu tỷ lệ xảy ra sự cố lao động xuống mức thấp nhất.

 Máy khoan góc dùng pin 10.8V Makita DA331DZ

Thông số kỹ thuật

 

Trọng lượng tịnh: 1.2kg
Tốc độ không tải: 0-800 RPM
Pin điện áp: 10.8V
Công nghệ Nhật Bản
Loại pin: lithium ion
Xuất xứ Trung quốc
Max. gỗ: 12mm
Hãng sản xuất Makita
Dung lượng pin: 1.3Ah
Thời gian sạc: 50 phút
Max. trong thép: 10mm