Máy khoan bê tông dùng pin Makita DHR242Z

Máy khoan bê tông dùng pin Makita DHR242Z

  • Nhà sản xuất: MAKITA
  • Dòng sản phẩm: DHR242Z
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
  • 7.410.000 VNĐ

Máy khoan bê tông dùng pin Makita DHR242Z có hiệu suất ổn định giúp thực hiện tốt bất kì ứng dụng nào trong gia đình từ việc vặn vít cho đến khoan trên chất liệu gỗ, kim loại, bê tông... trở nên nhanh chóng và chính xác hơn.

Tính năng của Máy khoan bê tông dùng pin Makita DHR242Z

Máy khoan bê tông dùng pin Makita DHR263Z với trọng lượng 3.3 ký nhưng bạn vẫn có thể dễ dàng cầm nắm và thực hiện công việc nhờ tay cầm vừa vặn, cùng với lỗ hút gió được thiết kế ở vị trí lý tưởng gắn với tay cầm tạo lực đẩy dễ dàng, giúp mũi khoan tiến sâu hơn thúc đẩy công việc hoàn thành một cách nhanh chóng.

Máy khoan đa năng cho ra hiệu suất vừa phải, đáp ứng được cả công việc trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc cúp điện đột ngột kèm theo cả dây cắm sạc để cho những lần sử dụng sau dù không có nguồn điện gần đó.

Máy khoan động lực chạy pin Makita DHR242Z

Máy khoan đa năng là loại khoan búa, tuy cồng kềnh hơn khoan động lực nhưng bản thân khoan búa đã có lựa đập nên khi khoan bạn không cần phải tốn quá nhiều sức mà mũi khoan vẫn tự tiến sâu vào bên trong dễ dàng.

Máy khoan đa năng dùng pin có thể áp dụng trên các bề mặt như gỗ. Và mũi khoan búa khi khoan thường rung giật rất mạnh do piston làm việc như một chiếc búa đang đập vào trục khoan. Máy sử dụng loại đầu cặp SDS PLUS giúp tháo lắp mũi khoan cực nhanh. Tốc độ không tải từ 0 - 1.200 vòng/phút, tốc độ đập từ 0 - 4.700 lần/phút, lực đập mạnh mẽ 2.1 giúp khoan bê tông hiệu quả. 

Thông số kỹ thuật

- Mã sản phẩm: DHR242Z
- Thương hiệu: Makita
- Xuất xứ: Trung Quốc
- 3 chứ năng (khoan búa, chỉ búa, chỉ khoan)
- Tốc độ không tải: 0-950 vòng/phút
- Trọng lượng tịnh: 3.3 kg
- Kích thước: 328 x 85 x 213 mm
- Lực đập/phút: 0 - 4,700 Lần / Phút
- Sử dụng loại pin: 18V Li-ion
- Khả năng khoan tối đa: Thép: 13mm; Gỗ: 27mm; Bê tông: 24mm
- Sản phẩm KHÔNG bao gồm pin và sạc