Máy hút chân không dùng pin Makita DVP180RT

Máy hút chân không dùng pin Makita DVP180RT

  • Nhà sản xuất: MAKITA
  • Dòng sản phẩm: DVP180RT
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
  • 9.222.000 VNĐ

Máy hút chân không dùng pin Makita DVP180RT để lọc không khí trong quá trình lắp đặt điều hòa không khí trong phòng. Loại bỏ tất cả không khí từ ống làm lạnh để tạo ra môi trường chân không trước khi ống được sạc bằng khí làm lạnh.

Lý do bạn nên mua Máy hút chân không dùng pin Makita DVP180RT

Khi lắp đặt điều hòa luôn cần tới một gia đoạn đó là hút chân không. Với mục đích hút sạch không khí, tạp chất có trong đường ống trước khi xả gas lạnh để máy hoạt động tốt nhất, không bị kết tủa, nghẽn cáp trong quá trình sử dụng. Máy hút chân không dùng pin Makita DVP180Z sẽ là một dụng cụ hỗ trợ bạn trong công việc này.

Máy hút chân không dùng pin Makita DVP180RT

Thời gian hoạt động đến 50 phút với 1 pin BL1850B 5.0ah sạc đầy. Sản phẩm có trọng lượng chỉ 2.9kg, thân máy gọn nhẹ giúp bạn di chuyển dễ dàng. Phần lưới lọc kim loại ngăn dầu tràn vào ống xả cùng van chắn ngăn dầu đổ về phía sau. Máy hút chân không Makita kkieeur quay đầu loại van.

Thiết kế van chống tiêu hao dầu, hiển thị mức dầu giúp bạn kiểm soát được nguồn nhiên liệu khi sử dụng cũng như tối ưu hóa công việc bằng van xả giúp dễ dàng thay dầu. 

Đèn LED phát sáng khi bật công tắc nguồn giúp bạn dễ dàng thao tác hoạt động trong môi trường thiếu ánh sáng. 

Các bước tiến hành sử dụng máy hút chân không gồm 6 bước sau :

-Khóa đầu đẩy, đầu hút của dàn nóng máy lạnh, bạn có thể sử dụng lăng 4 hoặc 5 để khóa.

-Dùng đồng hồ đo áp suất khóa tất cả 2 tay van lại. Chú ý dây vàng nối với máy hút chân không, dây xanh nối với van ty nạp đầu hút của dàn nóng và dây đỏ nối với van ty nạp của đầu đẩy ( thường máy có công suất lớn sẽ có đầu này).

- Sau đó cắm điện cho máy hút chân không chạy. Bắt đầu mở van tay bên màu xanh của đồng hồ hạ áp, mở tiếp tay van bên màu đỏ của đồng hồ cao áp.

-Khi đồng hồ về đến 760mmhg là được, cứ tiếp tục cho máy chạy trong khoảng thời gian 10 tới 15 phút (tùy từng công suất của máy hút chân không để chờ thời gian thích hợp.

-Mở đầu hút của máy, xả khí đang có trong máy nén ra bằng cách mở tay van bên xanh của đồng hồ, khi nào thấy ra hỗn hợp gas là được. 

- Mở gas và làm các công việc khác như nạp bổ sung, kẹp dòng để chạy thử máy và kết thúc công việc.

Chú ý: phải thường xuyên kiểm tra dầu bôi trơn của máy bơm chân không. Nếu thiếu phải bổ sung. Nếu bẩn phải thay dầu mới. Nếu dừng bơm hút trong quá trình hút chân không phải đóng van xanh của đồng hồ để tránh tình trạng dầu bôi trơn của máy nén hồi ngược vào trong hệ thống lạnh do chênh lệch áp suất.

Đặc trưng
DVP180RT chỉ sử dụng loại dầu chuyên dụng đi kèm.

Phụ kiện đi kèm
Dây đeo, đầu nối, bình dầu.

Các mã sp:
DVP180RTE: Sạc nhanh, 2 pin 5.0Ah
DVP180Z: Không kèm pin, sạc.

Thông số kỹ thuật

Tốc độ hút: 50 L/phút
Áp suất chân không: 20 Pa 
Tốc độ mô tơ: 3,840 phútˉ¹­
Bình chứa dầu: 115 mL
Đầu vào: 5/16"
Kích thước (L x W x H): 265x93x175mm
Trọng lượng: 3.5kg