Máy hút bụi dùng pin Makita DCL180SYB

Máy hút bụi dùng pin Makita DCL180SYB

  • Nhà sản xuất: MAKITA
  • Dòng sản phẩm: DCL180SYB
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
  • 3.973.000 VNĐ

Máy hút bụi dùng pin Makita DCL180SYB

Model này có thể tháo rời từng bộ phận nên vô cùng nhỏ gọn, có tính cơ động cao, thuận tiện cho việc mang theo khi có việc cần dùng tới. Máy hút bụi dùng pin Makita DCL180SYB hoạt động bằng loại pin Lithium-Ion 18v được cố định sẵn trong máy, sản phẩm này chỉ có trọng lượng là 1.5kg, có khoang chứa bụi kiểu con nhộng và công tắc bóp giúp dễ dàng tắc/mở. Makita DCL180SYB có công suất hút vừa đủ để hút bụi sàn nhà, cầu thang, hút mạng nhện, hút bụi xe Ôtô... Máy hút bụi dùng pin này có thể dễ dàng làm việc ở không gian chật hẹp nhờ kiểu dáng gọn, trọng lượng nhẹ.

 
Máy hút bụi dùng pin Makita DCL180SYB tuy nhỏ gọn là vậy nhưng lực hút cũng mạnh mẽ lắm đấy nhé. Máy hút bụi mini này có đèn báo lượng pin để bạn tiện theo dõi, máy có thể sử dụng liên tục trong khoảng 20 phút và có thời gian sạc đầy pin là 2h. Đầu hút chữ T được tặng kèm với máy có tính linh hoạt cao có thể hút bụi trên sàn và thảm, khớp nối giữ đầu hút luôn áp sát mặt sàn ngay cả khi dọn dẹp những nơi kín, chật hẹp như gầm ghế sofa, máy hút bụi giá rẻ Makita luôn cho hiệu quả làm sạch tốt.

 

Nếu bạn là dân xây dựng, cơ khí... có nhiều nhu cầu dùng máy móc và thiết bị thì chắc sẽ biết tới hãng Makita Tools, đây là nhà sản xuất chuyên về phụ kiện, thiết bị, máy móc công nghiệp được thành lập ở Nhật Bản với hơn 100 năm phát triển, họ đã đạt được nhiều thành tựu. Có các công ty con khắp nơi trên thế giới, cuối năm 2009, họ quyết định thành lập công ty con thứ 46 là Makita Việt Nam tại khu công nghiệp VSIP II, Bình Dương. Đã nhiều năm qua Makita Tools thành công với thiết bị dùng điện, nhưng họ vẫn không ngừng nổ lực. Họ muốn sản xuất được các thiết bị nhỏ gọn, sẽ hoạt động tốt ở những nơi không có nguồn điện và Makita muốn sản phẩm mà họ làm ra phải thân thiện với môi trường. "Không khí thải, độ rung thấp, độ ồn thấp", chính vì thế mà đã có được những loại máy khoan búa, máy cắt sắt, máy cưa xích, máy vặn vít, siết bu lông... dùng pin. Với nhiều tính năng hiện đại và dùng công nghệ pin Lithium-Ion nên máy móc thiết bị dùng pin của Makita hoạt động vô cùng mạnh mẽ, không hề thua kém dụng cụ dùng điện.

 

makita-DCL180SYB

 

Thông số kĩ thuật
- Mã sản phẩm: DCL180SYB
- Thương hiệu: Makita
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Sử dụng loại pin Lithium-Ion: 18V
- Khả năng chứa: 650 mL
- Lượng khí tối đa: 1.3 m³/phút
- Lưu lượng hút tối đa: 3.6 kPa
- Thời gian sử dụng liên tục: 20 phút
- Kích thước (L x W x H): 99.9 x 11.4 x 15.2mm
- Kèm pin và sạc
- Bảo hành: 6 tháng
- Trọng lượng: 1.5 kg