Máy hút bụi dùng pin Makita DCL140Z

Máy hút bụi dùng pin Makita DCL140Z

  • Nhà sản xuất: MAKITA
  • Dòng sản phẩm: DCL140Z
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
  • 935.000 VNĐ
Máy hút bụi dùng pin Makita DCL140Z hiện đang là sản phẩm máy hút bụi bán chạy nhất trên thị trường,  giúp cho việc dọn dẹp nhà cửa, nơi làm việc trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. 
 

Ưu điểm Máy hút bụi dùng pin Makita DCL140Z

Sản phẩm được Makita thiết kế cho khả năng hút sạch bụi bẩn, nước, đồ vật nhỏ. Máy thích hợp với các công việc vệ sinh gia đình, văn phòng và công nghiệp. Makita DCL140Z có thiết kế tiện lợi, có thể tháo lắp dễ dàng. 
 
Máy hút bụi dùng pin Makita DCL140Z
 
Máy hút bụi dùng pin Makita cho khả năng hút sạch bụi bẩn rất hiệu quả. Máy có kiểu dáng nhỏ gọn nên dễ dàng sử dụng để hút bụi ở nhiều ngóc ngách trong nhà. Đặc biệt, sản phẩm được thiết kế tiện dụng, bạn có thể sử dụng máy để hút bụi sàn nhà, salon, bàn ghế,... hoặc có thể tháo rời tay cầm để hút các góc cạnh nhỏ hẹp, hút ô tô, cầu thang...​ giúp cho mọi vị trí trong ngôi nhà bạn luôn được làm sạch.
 
Ngoài ra, Máy hút bụi  dùng pin tiện lợi nên bạn có thể di chuyển hút bụi khắp nơi mà không lo bị vướng víu bởi dây điện. Với máy hút bụi chạy pin Makita , công việc dọn dẹp nhà cửa của bạn sẽ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. 
 
Lưu ý, bạn nên cất máy tại những nơi khô ráo và phải kiểm tra máy trước khi sử dụng để đảm bảo an toàn khi sử dụng ,xem máy có bị hở điện..hay không.
 
Máy hút bụi dùng pin Makita DCL140Z
 

 SẢN PHẨM KHÔNG GỒM PIN SẠC

Kích thước: 458 x 114 x 152mm (18" x 4-1/2" x 6")
Xuất xứ Trung Quốc
Hãng sản xuất Makita
Công nghệ Nhật Bản
Thông số kỹ thuật: 650mL
Lưu lượng khí tối đa: 1,2 m³ / phút
Thời gian sử dụng liên tục (phút): 20
Lưu lượng hút tối đa (lượng nước): 3.2kpa (320mmH2O)
Trọng lượng tịnh: 1.2kg (2.6lbs)