Máy cưa kiếm dùng pin Makita DJR188Z

Máy cưa kiếm dùng pin Makita DJR188Z

  • Nhà sản xuất: MAKITA
  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
  • 3.214.000 VNĐ

18V Máy cưa kiếm dùng pin Makita DJR188Z

Máy cưa kiếm dùng pin Makita DJR188Z hoạt động được nhờ pin Lithum-ion 18V, có hiệu năng sử dụng không thua kém gì một số máy dùng điện. Sản phẩm có tính ứng dụng cao thường được sử dụng trong gia đình và xưởng mộc. Máy cưa pin này dùng công nghệ khôi chổi than, được thiết kế nhỏ gọn hơn giúp dễ dàng sử dụng nhưng vẫn hoạt động mạnh mẽ. Makita DJR188Z với động cơ không chổi than sẽ giúp hiệu năng của máy hoạt động mạnh và bền bỉ hơn.

 

makita-DJR188Z


Những máy dùng pin của Makita luôn thân thiện với môi trường, được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại nhất. Máy cưa kiếm dùng pin Makita DJR188Z vừa được ra mắt vào cuối năm 2017, sử dụng viên pin có dung lượng cao nên máy có thể sử dụng liên tục trong nhiều giờ. Thời lượng sạc đầy pin ngắn, lớp vỏ nhựa của máy có thể chịu lực do va đập, rơi từ trên cao xuống. Nhờ có công nghệ chổi than nên giúp cho máy cưa này sử dụng tốt hơn, tránh được trường hợp quá nhiệt >> tăng tuổi thọ cho máy. Makita DJR188Z được đựng trong hộp nhựa trông rất chắc chắn.

 

Nếu bạn là dân xây dựng, cơ khí... có nhiều nhu cầu dùng máy móc và thiết bị thì chắc sẽ biết tới hãng Makita Tools, đây là nhà sản xuất chuyên về phụ kiện, thiết bị, máy móc công nghiệp được thành lập ở Nhật Bản với hơn 100 năm phát triển, họ đã đạt được nhiều thành tựu. Có các công ty con khắp nơi trên thế giới, cuối năm 2009, họ quyết định thành lập công ty con thứ 46 là Makita Việt Nam tại khu công nghiệp VSIP II, Bình Dương. Đã nhiều năm qua Makita Tools thành công với thiết bị dùng điện, nhưng họ vẫn không ngừng nổ lực. Họ muốn sản xuất được các thiết bị nhỏ gọn, sẽ hoạt động tốt ở những nơi không có nguồn điện và Makita muốn sản phẩm mà họ làm ra phải thân thiện với môi trường. "Không khí thải, độ rung thấp, độ ồn thấp", chính vì thế mà đã có được những loại máy khoan búa, máy cắt sắt, máy cưa xích, máy vặn vít, siết bu lông... dùng pin. Với nhiều tính năng hiện đại và dùng công nghệ pin Lithium-Ion nên máy móc thiết bị dùng pin của Makita hoạt động vô cùng mạnh mẽ, không hề thua kém dụng cụ dùng điện.

 

makita-DJR188Z

 

Thông số kỹ thuật:
- Mã sản phẩm: DJR188Z
- Thương hiệu: Makita
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Sử dụng loại pin Lithium-Ion: 18V
- Động cơ không chổi than
- Khả năng cưa/cắt: thép 130mm, gỗ 255mm
- Độ xọc: 20mm
- Nhịp cắt: 0-3,000 l/p
- Trọng lượng: 2.6kg
- Sản phẩm chưa bao gồm pin sạc
- Bảo hành: 6 tháng