Máy cưa gỗ dùng pin Makita DHS680RMJ

Máy cưa gỗ dùng pin Makita DHS680RMJ

  • Nhà sản xuất: MAKITA
  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
  • 8.954.000 VNĐ
Máy cưa gỗ dùng pin Makita DHS680RMJ được nhiều người lựa chọn là bởi vì thiết kế thân máy nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ giúp điều khiển tối ưu. Sản phẩm được thiết kế vô cùng tiện dụng đảm bảo công việc hiệu quả.

Điểm nổi bật của Máy cưa gỗ dùng pin Makita DHS680RMJ

Máy cưa gỗ chạy pin Makita được chế tạo từ vật liệu chất lượng cao, chống chịu được sự mài mòn trong suốt quá trình sử dụng. Máy có vỏ ngoài bằng nhựa tổng hợp chịu lực tốt, chống biến dạng khi bị tác động mạnh, giúp bạn yên tâm sử dụng sản phẩm trong một thời gian dài mà không lo các vấn đề hư hỏng thường gặp như các loại máy thông thường khác.

 

Bên cạnh đó, Máy cưa gỗ Makita DHS680 còn được thiết kế với lưỡi cưa sắc bén mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng. Ngoài ra, thiết kế cấu tạo của máy cưa dễ dàng tháo lắp tạo sự thuận tiện khi di chuyển đến nhiều nơi.

Máy cưa gỗ chạy pin Makita DHS680RMJ/DHS680RFJ/DHS680Z

Máy cưa Makita cũng được thiết kế đẹp mắt, tiện dụng với chiều dài cùng trọng lượng vừa đủ để cho người dùng sử dụng một cách linh hoạt, không bị nặng nề, cản trở trong quá trình sử dụng.

Mặt khác, trên máy có tay cầm được tối ưu hóa bằng những đường lõm giúp tạo độ ma sát để bạn có thể cầm, nắm và nhấc lên một cách thuận tiện, dễ dàng và chắc chắn, không bị trơn tay vì mồ hôi trong quá trình lao động.

Thêm một điểm cộng cho Máy cưa gỗ chính là năng lượng hoạt động của máy bằng pin, rất tiện dụng và tiết kiệm chi phí tối đa cho người sử dụng.
 

Máy cưa gỗ chạy pin Makita DHS680RMJ/DHS680RFJ/DHS680Z

 

Thông số kỹ thuật

 

Khả Năng Cắt Tối Đa Góc 0 Độ: 57mm
Góc 45 Độ: 41mm
Góc 50 Độ: 37mm
Đường Kính Lưỡi Cắt 165mm
Tốc Độ Không Tải 5,000 V/P
Kích Thước 350x170x238mm
Trọng Lượng 3.3kg