Máy cắt sắt dùng pin Makita DLW140Z 355mm

Máy cắt sắt dùng pin Makita DLW140Z 355mm

  • Nhà sản xuất: MAKITA
  • Dòng sản phẩm: DLW140Z
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
  • 6.780.000 VNĐ
Máy cắt sắt dùng pin Makita DLW140 (355mm) là chiếc máy được tối ưu giữa dòng dùng điện để chuyển đổi qua dòng dùng pin nhưng vẫn đảm bảo sức mạnh của máy. Đồng thời mang đến sự tiện lợi trong việc di chuyển, diện tích, khu vực làm việc của máy, xóa bỏ những nhược điểm trước đây của các dòng máy cắt sắt truyền thống.
 
Thông tin sản phẩm:
Máy cắt sắt mang đến khả năng cắt kim loại nhanh chóng, chính xác và hiệu quả hơn bất kì một công cụ nào.Tuy nhiên, các dòng máy này thường sử dụng điện, kích cỡ máy lớn, trọng lượng tương đối nặng gây nhiều hạn chế. Chiếc máy Makita DLW140 sử dụng năng lượng pin chính là một giải pháp công nghệ tương lai cho những sản phẩm phục vụ đời sống con người.
Ưu điểm:
Máy cắt sắt mạnh mẽ
Hiệu suất cao:
Máy cắt sắt dùng pin Makita DLW140 được trang bị động cơ mạnh mẽ với công suất đạt đến 1.300W, cho khả năng cưa cắt hiệu quả và lưỡi cắt đường kính 355mm được gia công tỉ mỉ cho độ sắc bén cao dễ dàng xử lý kim loại như nhôm, sắt,... .  Mặc dù hoạt động với công suất lớn song chiếc máy lại không gây ra quá nhiều tiếng ồn, độ ồn động cơ chỉ 103 db,  giúp tăng sự tập trung, giảm ảnh hưởng đến những người xung quanh.
Sản phẩm được thiết kế tổng thể chắc chắn, có tính ưng dụng cao trong nhiều ngành nghề, sử dụng pin BL1850B x 2 36V có thời gian hoạt động liên tục khá dài, đáp ứng các công việc cường độ cao.
Thiết kế tinh tế:
Makita DLW140  sở hữu thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích trong không gian sinh sống, làm việc, tay cầm chắc chắn chống trơn trượt đảm bảo an toàn tối đa cho công việc. Thiết kế nút công tắc đặt trên tay cầm sử dụng tiện lợi, dễ dàng, nắp che lưỡi được làm từ chất liệu chắc chắn bảo vệ lưỡi cưa, đồng thời đảm bảo an toàn cho người dùng với cơ chế tự động mở khi đưa lưỡi cưa lên xuống tiện lợi.
Bàn cắt chắc chắn với chân đế được lót miếng đệm giúp cố định chắc chắn trên nhiều bề mặt đặt máy, tay xoay kẹp vật liệu chắc chắn, giúp sản phẩm an toàn và tăng tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp cho người sử dụng.
Chất liệu cao cấp, bền bỉ
Máy cắt sắt chính hãng Makita được gia công từ vật liệu cao cấp với lưỡi cắt sắc bén, rắn chắc, không bị mài mòn hay biến dạng trong quá trình sử dụng. Thân máy được bảo vệ an toàn bởi lớp vỏ ngoài chắc chắn, sáng bóng mang đến vẻ đẹp tinh tế, chuyên nghiệp cho những người thợ. Toàn bộ sản phẩm đều được gia công khá tỉ mỉ để đảm bảo hoạt động được êm ái, bền bỉ.

Hãng sản xuất Makita
Công nghệ Nhật Bản
Đường kính lưỡi 355mm
Đường kính lỗ 25.4mm
Công suất 1.300W
Đợ rung 2.5m/s2
Độ ồn động cơ 103 db
Cường độ âm thanh 115 db
Sử dụng pin 36V BL1850B x 2
Khả năng cắt 130 Lần căt