Máy cắt cỏ dùng pin Makita DUX60Z 18V

Máy cắt cỏ dùng pin Makita DUX60Z 18V

  • Nhà sản xuất: MAKITA
  • Dòng sản phẩm: DUX60Z
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
  • 4.960.000 VNĐ

Máy cắt cỏ dùng pin Makita DUX60Z 18Vx2  được thiết kế dành cho tính linh hoạt với nhiều phụ kiện, DUX60Z có động cơ BL motor công suất cao với 3 tốc độ.

Máy cắt cỏ dùng pin Makita DUX60Z 18V tốc độ không tải đạt 5.700-9.700 vòng/phút giúp cắt cỏ cực nhanh, cho hiệu quả cắt cao hơn so với máy cắt cỏ truyền thống.

Máy cắt cỏ dùng pin Makita DUX60Z 18V

Điểm nổi bật Máy cắt cỏ dùng pin Makita DUX60Z 18V

Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng 4.1-8.7 kg cầm thao tác dễ dàng. Makita DUX60Z sử dụng pin 18V với thời gian sạc trung bình khoảng 120 phút, cũng không quá lâu giúp công việc của bạn không bị gián đoạn. Pin Li-ion siêu bền, lâu bị chai pin. 

Máy cắt cỏ Makita nhỏ gọn giúp người sử dụng có thể sử dụng liên tục hàng giờ đồng hồ mà không bị mỏi tay, tiện lợi cho công việc cắt tỉa dọn cỏ mang tính chất thẩm mỹ và nghệ thuật.

Sản phẩm sử dụng động cơ không chổi than, cùng ứng dụng công nghệ kích hoạt điều tốc AFT: khi tốc độ quay đột ngột giảm, máy tự động tắt để bảo vệ người dùng. 

Công tắc đảo chiều giúp dễ dàng loại bỏ cỏ trên lưỡi cắt. Cỏ được loại bỏ bằng việc đảo chiều quay của máy chỉ bằng việc nhấn nút và bóp công tắc máy. 

Về phần tay cầm của máy được thiết kế vừa tay người dùng, độ ma sát cao giúp chống trượt ngay cả khi tay bị dính dầu nhớt hoặc bị ra mồ hôi, góp phần giảm thiểu tối đa nguy cơ xảy ra tai nạn trong khi làm việc.

Máy cắt cỏ dùng pin Makita DUX60Z 18V

Thiết kế tiêu chuẩn với công suất mạnh mẽ cùng lưỡi cắt sắc bén, giúp bạn thực hiện công việc được nhanh chóng với hiệu suất tối đa.

Ứng dụng của Máy cắt cỏ dùng pin Makita DUX60Z 18V

 Sự kết hợp linh hoạt giữa đầu máy và các phụ kiện lý tưởng cho việc mở rộng nhiều ứng dụng khác nhau. Máy có thể kết hợp với những phụ kiện: Hái cà phê, tỉa sát đất, tỉa hàng rào, cưa cành, xới đất, cắt cạnh, cắt cỏ, chổi quét nước, chổi quét, ngoài ra còn một phụ kiện thanh nối kéo dài thuận tiện hơn cho những công việc ở trên cao dùng cho phụ kiện cưa cành (có thể cưa cành trên cao từ khoảng 4.5m đến 5.0m khi kết hợp với phụ kiện nối dài), tỉa hàng rào và hái cà phê.

Thông số kỹ thuật

– Thương hiệu: Makita
– Xuất xứ: Trung Quốc
– Động cơ không chổi than
– Máy có 3 lựa chọn tốc độ đáp ứng công việc tốt hơn
– Tốc độ không tải: cao / trung bình / thấp: 9,700rpm / 8,200rpm / 5,700 rpm
– Đảo chiều
– Dễ dàng thay thế lưỡi cắt
– Sản phẩm KHÔNG bao gồm pin và sạc
– Trọng lượng: 6kg
– Bảo hành: 6 tháng