Đục gỗ cán nhựa Tolsen 25068 20mm

Đục gỗ cán nhựa Tolsen 25068 20mm

  • Nhà sản xuất: TOLSEN
  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
  • - Chất liệu chất liệu thép không gỉ, rắn chắc
    - Lưỡi đục được gia công kỹ càng, sắc bén
    - Phần tay cầm được bọc nhựa an toàn
LIÊN HỆ

Đục gỗ cán nhựa Tolsen 25068 20mm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI1092234 - Mã SKU: 25068 )

Chất liệu Thép, nhựa
Màu sắc Vàng
Tính năng Dùng để đục, đẽo, khoét lỗ, chạm khắc trên bề mặt gỗ...
Model 25068
Xuất xứ Trung Quốc
Mô tả sản phẩm

Chất liệu chất liệu thép không gỉ, rắn chắc
Đục gỗ cán nhựa Tolsen 25068 20mm được làm từ chất liệu thép rắn chắc, có độ bền, chịu được lực cao. Sản phẩm rất bền bỉ tạo sự chắc chắn, tránh cong vênh, không dễ bị hư hỏng như các loại thông thường. Đục có khả năng chống ăn mòn, chống oxy hoá, chống gỉ sét giúp nâng cao tuổi thọ của sản phẩm, giúp bạn thoải mái sử dụng ở nhiều điều kiện môi trường khác nhau mà không phải lo ngại về bất cứ vấn đề nào.

Đục gỗ cán nhựa Tolsen 25068 20mm

Thiết kế tiện dụng, sắc bén
Lưỡi đục được gia công tỉ mỉ, công phu tạo độ sắc bén, đảm bảo độ chính xác cao, giúp công việc hoàn thành hiệu quả nhất. Thiết kế tiện lợi, bản 20mm, dễ dàng sử dụng, hiệu quả mà không tốn nhiều công sức. Cán đục được làm bằng nhựa chắc chắn, thiết kế vừa tay cầm, hạn chế trơn trượt, đảm bảo an toàn cho bạn. Tay cầm thoải mái giúp người sử dụng không có cảm giác bị mỏi hay đau khi sử dụng lâu.

Đục gỗ cán nhựa Tolsen 25068 20mm
Đục gỗ cán nhựa Tolsen 25068 20mm

Kiểu dáng nhỏ gọn, ứng dụng thực tiễn
Đục gỗ cán nhựa Tolsen 25068 được thiết kế kiểu dạng nhỏ gọn, dễ dàng mang theo khi làm việc hoặc cất giữ 1 cách tiện lợi và nhanh chóng trong hộp đồ nghề. Sản phẩm chuyên dùng để đục, đẽo, khoét lỗ, chạm khắc trên bề mặt gỗ. Ứng dụng nhiều cho các thợ làm ngành thủ công mỹ nghệ, cho các xưởng gỗ, kể cả ở trong gia đình vẫn có thể được sử dụng hiệu quả. Sản phẩm giúp bạn hoàn thành công việc 1 cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.